Trust Reg.: No. B-893, Bharuch

Donation

JAMEAH QASIMIYAH ARABIYAH

Indian Donors can send their donations to
INDIAN BANK G.I.D.C. PANOLI
BRANCH (SANJALI)
ACCOUNT NO.565200144
CIF N. 0265200189
IFSC CO.N. IDIBOOOPO95
AT & PO. KHAROD -394115
DIST. BHARUCH (GUJ.INDIA)

 

FOR ABROAD PEOPLE

FCRA DETAILS OF THE ASSOCIATION
Full Name: JAMEAH QASIMIYAH ARBIYAH
FCRA Registration Number: 041990091

CONTACT DETAILS OF ASSOCIATION
Address: At & Post Kharod, Ankleshwar,
District: Bharuch. Gujarat. India. Pin Code: 394115
Email: jqa104 @yaho0.com
Mob: +919998308924

FCRA BANK ACCOUNT DETAILS OF ASSOCIATION
Account Number: 40426113741
Bank Name: STATE BANK OF INDIA
NEW DELHI MAIN BRANCH (00691)
Branch Code: 00691
IFSC Code: SBINO000691
SWIFT Code: SBININBB104

Address: STATE BANK OF INDIA
NEW DELHI MAIN BRANCH
11, PARLIAMENT STREET
NEW DELHI, NCT OF DELHI 110001
Email: fcra.00691@sbi.co.in

જામિઅહ કાસિમિયાહ અરબિયહ
 
ભારતીય દાતાઓ અહીં તેમનું દાન મોકલી શકે છે
ઈન્ડીયન બેંક
જી.આઈ.ડી.સી. પાનોલી બ્રાંન્ચ (સંજાલી)
ખાતા નંબર -૫૬૫૨૦૦૧૪૪
CIF કોડ: 0265200189
IFSC કોડ: IDIBOOOPO95
મુ.પો.ખારોડ – ૩૯૪૧૧૫
જિ.ભરૂચ (ગુજરાત -ભારત)
 
 
વિદેશના (ફોરેન) લોકો માટે
 
એફસીઆરએ એસોસિએશનની વિગતો
પૂરું નામ: જામિઅહ કાસિમિયાહ અરબિયહ
એફસીઆરએ રજિસ્ટ્રેશન નંબર: 041990091
 
એસોસિએશનની સંપર્ક વિગતો
સરનામું: એટ એન્ડ પોસ્ટ ખરોડ, અંકલેશ્વર,
જિલ્લો: ભરૂચ. ગુજરાત. ઇન્ડિયા. પિન કોડ: 394115
ઇમેલ: jqa104 @yaho0.com
મોબાઇલ: +919998308924
 
એફસીઆરએ બેંક એકાઉન્ટ વિગતો
એકાઉન્ટ નંબર: 40426113741
બેંક નામ: સ્ટેટ બેંક ઓફ ઇન્ડિયા
ન્યૂ દિલ્હી મેન બ્રાન્ચ (00691)
બ્રાન્ચ કોડ: 00691
IFSC કોડ: SBINO000691
સ્વિફ્ટ કોડ: SBININBB104
સરનામું: સ્ટેટ બેંક ઓફ ઇન્ડિયા
ન્યૂ દિલ્હી મેન બ્રાન્ચ
11, પાર્લિયામેન્ટ સ્ટ્રીટ
ન્યૂ દિલ્હી, એન.સી.ટી. ઓફ દિલ્હી 110001
ઇમેલ: fcra.00691@sbi.co.in